Giải bài tập Hóa 1.8.2

Free Download Giải bài tập Hóa 1.8.2

1.8 (vote)Education, Games

Description of Giải bài tập Hóa

Ứng dụng thông minh có thể giải tự động các bài toán hóa học phổ thông. Người dùng sẽ nhập đề bài vào (bằng giọng nói ,gõ tay hoặc copy từ 1 nguồn khác) ứng dụng sẽ tự động giải ra kết quả.
– Ứng dụng giải được các bài tập vô cơ và hữu cơ, cân bằng phản ứng oxi hóa khử, nhận biết các chất vô cơ (cân bằng và nhận biết nhập vào phần vô cơ).
– Hiện giờ ứng dụng chỉ giải được các bài tập ở mức độ trung bình khá trở lại nên các e đừng đem các bt dành cho hs giỏi vào để thử nhé.
– Khi nhập đề bài các e phải chú ý chính tả vì nếu có 1 từ sai chính tả ứng dụng sẽ không nhận ra và có thể sẽ không giải được,đôi khi còn bị dừng ứng dụng.Công thức hóa học của các chất phải nhập chính xác, có phân biệt chữ hoa chữ thường.
– Đề bài nhập vào phải bằng bảng mã Unicode (nếu các e copy từ 1 nguồn nào đó thì phải bảo đảm đề bài đã được nhập bằng Unicode nhé).
– Nếu các e nhập bằng giọng nói thì phải kiểm tra, đối chiếu với đề bài xem chính xác không rồi hãy bấm “Giải”.
– Nếu nhập đề bài vào mà giải không được thì nhập bài khác, đừng vì 1 bài đầu tiên ko giải được mà đánh giá app. Hãy dành chút ít thời gian vào trang https://www.facebook.com/toanphan3799/ xem các clip giải demo. Ad từng thấy 1 e lớp 12 nhập 1 bt đơn giản trong SGK mà cũng sai này nọ tùm lum, nào là sai chính tả,công thức thì ko viết hoa…

App Information of Giải bài tập Hóa

App Name Giải bài tập Hóa
Package Name com.toanphan.giaibaitaphoahoc
Version 1.8.2
Rating 1.8 ( 1535 )
Size 14M
Requirement 4.0 and up
Updated February 25, 2021
Installs 100,000+
Category Education, Games
Get it on:Get Giải bài tập Hóa on Google Play